Quản lý và kiểm soát lũ, hạn - Phạm Thị Hương Lan (Xây dựng, 2017)
"Trình bày tổng quan về lũ và hạn, đánh giá thiệt hại do lũ gây ra, quản lý tổng hợp lũ, kế hoạch quản lý lũ và hạn, giải pháp kiểm soát hạn"