Hỏi đáp về kỹ thuật điện ứng dụng - Phạm Văn Khiết; Bùi Đức Hùng; Nguyễn Vũ Thanh (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Sách bao gồm những kiến thức cơ bản và thực tế thường gập đối với các cán bộ và công nhân kỹ thuật điện làm việc trong lĩnh vực phát dàng cung cấp điện...
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô