Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại : Sữa chữa điện ô tô - Mạc Quân; Lý Xuân; Thành Hán Phương; Trần Giang Sơn; Hoàng Thăng Bình (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách có các bài thực hành có tinh ứng dụng cao. Mỗi bài thực hành có kết hợp giữa phân lý thuyết và thực hành với mục đích giúp bạn đọc có thể vận dụng được những kiến thức đã học
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô