Năng lượng gió - Ông Sử Liệt; Chúc Bỉnh Hòa; Hạ Kỳ Minh; Trương Đạo Tiêu (Tủ sách : Nguồn năng lượng mới đang vẫy gọi, 2017)
Năng lượng gió là một quyển sách khoa học phổ cập về năng lượng gió, chủ yếu giới thiệu về nhận thức của con người đối với năng lượng gió và quá trình sử dụng nó, sách có nhiều ví dụ rõ ràng và triển vọng của năng lượng gió trên thế giới.