Cơ sở thiết kế và gia công cơ khí - Đàm Ngạn Phú; Đặng Chúc Hoa; La Thuận Minh; Quốc Lệ; Vi Hạo Quần (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách gồm 2 phần: Cơ sở thiết kế và gia công cơ khí - Nền tảng cơ khí giới thiệu truyền động đai và truyền động xích, truyền động bánh răng và truyền động vít me đai ốc... - Phần gia công cơ khí giới thiệu các nội dung tiện, bào, mài, phay, hàn nối.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô