Năng lượng khinh khí - Ông Sử Liệt; Thi Hạc Quần; Tống Thị Quỳnh Hoa; Bùi Đức Hùng (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
"Giới thiệu về hydro và năng lượng hydro; sản xuất, lưu chứa và vận chuyển hydro. Pin nhiên liệu sử dụng hydro và các ứng dụng của năng lượng hydro vào trong hoạt động kinh tế"
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô