Hỏi đáp về kỹ thuật điện hạ áp - Phạm Văn Khiết; Trương Ngọc Minh; Phạm Năng Văn (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách hỏi đáp những kiến thức về kỹ thuật điện áp: đường dây truyền tải điện, khí cụ điện hạ áp, bảng tủ điện, tụ điện nâng cao COS, điện chiếu sáng, động cơ dị bộ, kỹ thuật an toàn điện