Hỏi đáp về kỹ thuật điện hạ áp - Phạm Văn Khiết; Trương Ngọc Minh; Phạm Năng Văn (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách hỏi đáp những kiến thức về kỹ thuật điện áp: đường dây truyền tải điện, khí cụ điện hạ áp, bảng tủ điện, tụ điện nâng cao COS, điện chiếu sáng, động cơ dị bộ, kỹ thuật an toàn điện
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô