Các bài thực hành PLC S7-300 & WIN CC - Lê Xuân Hải; Đào Phương Nam; Thái Hữu Nguyên (Xây dựng, 2017)
Sác gồm những bài học từ dễ đến khó được biên soạn chi tiết tỉ mỉ để cho người học có thể dễ dàng lập trình được PLC và xây dựng giao diện trên máy tính bằng phần mền Win CC.