Hàn kim loại - Nguyễn Huy Chính (H. Xây dựng, 2017)
Sách gồm 12 chương với nội dung giới thiệu các dạng hàn, thiết bị, dụng cụ, vật liệu, kỹ thuật và công nghệ để thực hiện các dạng hàn đó.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô