Thực hành kỹ thuật đo cơ khí - Lưu Đức Bình; Phạm Nguyễn Quốc Huy (H. Xây dựng, 2017)
Sách cung cấp nội dung về cấu tạo, cách sử dụng các loại dụng cụ đo cầm tay cơ bản trong cơ khí, các sơ đồ gá đo sai lệch vị trí tương quan các bề mặt thông qua thực hành đo trên các loại chi tiết cơ khí
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô