100 cách bảo dưỡng xe ô tô - Châu Tuyền Lâm; Nguyễn Hoàng Yến (H. Thanh niên, 2018)
Sách giới thiệu 100 bí quyết bảo dưỡng xe một cách hệ thống, toàn diện, đáp ứng nhu cầu lớn của người lái xe.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô