Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại : Kỹ năng cơ bản sữa chữa ô tô - Chu Mậu Kiệt (Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách khái niệm và kiến thức cơ bản về ô tô, liệt kê các công việc mà kỹ thuật viên cần làm trước khi giao xe cho khách hàng.