Kỹ thuật bảo dưỡng và sửa chữa ô tô hiện đại : Kỹ năng cơ bản sữa chữa ô tô - Chu Mậu Kiệt; Vỹ Song; Lư Đức Thắng; Trần Giang Sơn; Hoàng Thăng Bình (H. Bách khoa Hà Nội, 2017)
Nội dung sách khái niệm và kiến thức cơ bản về ô tô, liệt kê các công việc mà kỹ thuật viên cần làm trước khi giao xe cho khách hàng.
Keywords: Công nghệ kỹ thuật ô tô