Thiết kế kết cấu thép bể và bồn chứa áp lực thấp - Nguyễn Hồng Sơn; Võ Thanh Lương (H. Xây dựng, 2017)
"Khái niệm chung về bể và bồn chứa áp lực thấp. Trình bày cơ sở tính toán, cấu tạo kết cấu thép bản, tính toán các bộ phận chịu lực của bể trụ đứng, bể trụ ngang áp lực thấp, bể khô, bể ướt có thể tích thay đổi và tính toán tác động của động đất đối với bể trụ đứng chứa chất lỏng"
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng