Phương pháp độ cứng động lực trong phân tích và chẩn đoán kết cấu - Trần Văn Liên; Nguyễn Tiến Khiêm (H. Xây dựng, 2017)
Sách tập hợp một số kết quả nghiên cứu và giảng dạy sau đại học trong nhiều năm qua của các tác giả trong nhóm nghiên cứu và tính toán kết cấu theo phương pháp độ cứng động lực và ứng dụng vào đánh giá trạng thái kỹ thuật của kết cấu.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng