Độ tin cậy mờ của kết cấu chịu tải trọng động - Lê Công Duy (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung sách phân tích trạng thái kết cấu và đánh giá mức độ an toàn của kết cấu trong trường hợp một số đại lượng không chắc chắn ở đầu vào của bài toán được mô tả dưới dạng các số mờ.
Keywords: Công trình kỹ thuật xây dựng