Sổ tay thi công nhà cao tầng Tập III Công trình trang trí và điều hành thi công - Lê Mục Đích (H. Xây dựng, 2017)
Nội dung tài liệu gồm: công trình trang trí, đấu thầu xây dựng, tổ chức thi công và tạo giá công trình.
Keywords: Kỹ thuật Công trình Xây dựng