Ứng dụng Autodesk Revit trong thiết kế kiến trúc - Nguyễn Mạnh Tuấn; Phạm Văn Hoàn; Trần Tiến Đạt (H. Xây dựng, 2018)
Nội dung tài liệu cung cấp những nội dung cơ bản nhất về Autodesk Revit trong thiết kế kiến trúc. Đây cũng là phần mềm hỗ trợ thiết kế, xây dựng theo khuynh hướng BIM cho các bộ môn kiến trúc, kết cấu, cơ điện nước, thi công và chế tạo.
Keywords: Kiến trúc