Chế độ cắt gia công cơ khí - Nguyễn Ngọc Đào; Trần Thế San; Hồ Viết Bình (H. Khoa học và Kỹ thuật, 2010)
Nội dung tài liệu trình bày các kiến thức cơ bản về chế độ tiện, bào, khoan khoét doa, chuốt, phay, cưa cắt vật liệu, cắt ren và gia công trên máy tiện - máy phay - máy chuyên dùng cùng thời gian gia công cơ bản