Bể tự hoại - Nguyễn Việt Anh (H. Xây dựng, 2017)
Bể tự hoại xuất hiện lần đầu tiên ở Pháp vào năm 1860. Cho đến nay, loại công trình xử lý nước thải tại chỗ này đã được phổ cập trên toàn Thế giới. Ở VN, bể tự hoại cũng trở nên ngày càng phổ biến, để xử lý nước thải sinh hoạt hay một số loại nước thải khác từ các hộ gia đình, nhà chung cư, các cơ quan, trường học, các cơ sở dịch vụ
Keywords: Quản lý Tài nguyên & Môi trường