Vẽ kỹ thuật xây dựng - Phạm Thị Lan; Hoàng Công Vũ; Hoàng Công Duy; Nguyễn Ngọc Thắng (H. Xây dựng, 2017)
Sách trình bày khía niệm chung đến những quy định cụ thể khi thể hiện các loại bản vẽ, cuối chương là các bài tập có hướng dẫn các bước thực hiện và kết quả tham khảo.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng