Thiết kế và thi công móng cọc - Nguyễn Uyên (xây dựng, 2017)
Nội dung tài liệu gồm 4 chương: Chương 1: các laoị cọc và móng cọc; Chương 2 Tính toán cọc; Chương 3 Thiết kế cọc; Chương 4 thi công và thí nghiệm cọc.