Giáo trình địa chất công trình - Vũ Đình Lưu; Phan Anh Tú; Nguyễn Ngọc Phúc; Lý Ngọc Phi vân (Xây dựng, 2017)
Sách Địa chất công trình là sản phẩm cơ sở đề hiểu biết về đất đá làm nền và môi trường cho các công trình xây dựng.