Định mức sử dụng vật liệu trong xây dựng : Công bố kèm theo quyết định số 1329/QĐ - BXD ngày 19 tháng 12 năm 2016 của Bộ Xây dựng (H. Xây dựng, 2017)
"Thuyết minh và hướng dẫn định mức sử dụng vật liệu trong lĩnh vực xây dựng như: Định mức cấp phối vật liệu vữa bê tông, vữa xây, chát, công tác ván khuôn cây chống cho công tác bê tông, vật liệu làm giàn giáo..."
Phụ lục: tr. 179-188
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng