Định mức dự toán xây dựng công trình phần khảo sát xây dựng : Công bố kèm theo quyết định số 1354/QĐ - BXĐ ngày 28/12/2016 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng. (H. Xây dựng, 2017)
"Giới thiệu và hướng dẫn chi tiết định mức dự toán xây dựng công trình dành cho phần khảo sát xây dựng như: Công tác đào đất đá để lấy mẫu thí nghiệm, thăm dò địa lý, khoan, bơm cấp nước phục vụ khoan xay bơm rửa ở trên cạn..."
Phụ lục: tr. 115-131
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng