Sổ tay quản lý chất lượng công trình xây dựng - Trần Vinh Vũ; Trần Ngọc Quang; Trần Quang Vinh; Nguyễn Tuyết Mai (H. Xây dựng, 2017)
Sách đề cập việc quản lý dự án đầu tư xây dựng chuyên sâu, rủi ro trong xây dựng, giải đáp những vướng mắc về chính sách và kỹ thuật xây dựng.
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng