Các tiêu chuẩn chuyên ngành về địa kỹ thuật (H. Xây dựng, 2017)
"Giới thiệu 11 tiêu chuẩn quốc gia chuyên ngành địa kỹ thuật quy định về việc gia cố nền đất yếu bằng bấc thấm thoát nước, khảo sát cho xây dựng, khảo sát địa kỹ thuật cho nhà cao tầng, kỹ thuật đo đạc phục vụ công tác thi công..."
Keywords: Kỹ thuật công trình xây dựng