Thiết kế tổ chức thi công xây dựng - Phạm Thị Trang (Xây dựng, 2017)
Thiết kế tổ chức xây dựng là rất quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình đầu tư xây dựng.Để góp phần hạn chế thất thoát, lãng phí vốn đầu tư xây dựng đồng thời nâng cao chất lượng của sản phẩm xây dựng trong quá trình tổ chức thi công xây dựng, cuốn sách "Thiết kế tổ chức thi công xây dựng" được tác giả biên soạn nhằm giúp tham khảo để Thiết kế kế hoạch tiến độ thi công cho các công trình xây dựng nhằm đảm bảo công trình xây dựng đúng tiến độ, đạt chất lượng, tiết kiệm chi phí, đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường.