Công nghệ mới trong nghiên cứu và quản lý cửa sông và bờ biển - Nguyễn Trung Việt; Dương Hải Thuận; Lê Thanh Bình; Nguyễn Việt Đức (Xây dựng, 2017)
Nội dung sách gồm tổng quan về diễn biến đường bờ vùng cửa sông và bờ biển, công nghệ giải đoán diễn biến đường bờ biển và động lực sóng bằng video-camera trực tuyến, công nghệ khảo sát địa hình bằng thiết bị DRONE, công nghệ khảo sát trắc ngang bãi biển bằng LIDAR, Công nghệ giám sát dòng chảy tổng hợp bằng phao trôi DRIFTER