Giáo trình tua bin - Trần Thanh Sơn (Xây dựng, 2017)
Nội dung tài liệu gồm 7 chương: Chương 1: lịch sử phát triển của tua bin; Chương 2: chu trình nhiệt và hiệu suất tuyệt đối; Chương 3: các phương trình cơ bản và đặc tính của dòng trong tua bin; Chương 4: tổn thất của dòng khi chuyển động qua cánh; Chương 5: tua bin nhiều tầng; Chương 6: cấu trúc, thiết bị phụ và điều chỉnh tia bin; Chương 7: thiết bị tua bin khí.