Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày về những ghi nhận và dòng sự kiện : tư duy quản lý nhà nước nhìn từ việc điều tiết giá hàng không nội địa, vé máy bay - ở hại đầu nỗi...giá, giảm giá sập sàn, những ai sẽ sụm?, ngân hàng xác sống và suy kiện tín dụng,....