Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày về thị trường của đầu cơ, lướt sóng thì không cần cứu, nửa sự thật khác về tín dụng bất động sản, để nong dân không mãi làm "gốc tháp", bằng sáng chế thiết kế đang bị lạm dụng,...