Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày những vấn đề như Sandbox cho TPHCM, vì sao chính sách đặc thù cho TPHCM lại rất quan trọng cho cả nước?, đấu thầu dự án PPP và điểm nghẽn trong dự thảo Luật đất đai ( sửa đổi),...