Công bố khoa học giáo dục từ góc độ xuất bản - Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2022)
Nội dung tài liệu là kết quả nghiên cứu trong chu kỳ 2020-2021 bao gồm 14 chủ đề cơ bản nhất liên quan đến việc xuất bản khoa học trong lĩnh vực giáo dục nói riêng, lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn nói chung.