Công bố khoa học giáo dục theo hướng tiếp cận quốc tế - Nguyễn Thị Mỹ Lộc (Giáo dục Việt Nam, 2020)
Nội dung sách trình bày những vấn đề cơ bản nhất liên quan tới vấn đề công bố khoa học trong lĩnh vực khoa học giáo dục nói riêng, lĩnh vực khoa học xã hội và nhân văn nói chung. Cuốn sách này được viết dựa trên kết quả nghiên cứu trong vòng hai năm (2018-2019) của nhóm nghiên cứu VSE (Vietnammese Science Editors), là thành viên của Hiệp hội Biên tập Khoa học Châu Âu tại Việt Nam.