Quyết định kỹ năng hàng đầu của nhà lãnh đạo tài ba - Treliving,Jim (Hồng Đức, 2020)
Không còn quá xa lạ để nói rằng quyết định là kỹ năng hàng đầu của nhà lãnh đạo. Gọi nó là kỹ năng bởi không ai sinh ra đã có khả năng làm lãnh đạo, mà cần một quá trình để tiến tới vai trò của nhà lãnh đạo. Ra quyết định chính xác, được mọi người ủng hộ và đem lại chất lượng công việc tốt nhất là cả một nghệ thuật mà tất cả các nhà lãnh đạo đều phải học hỏi và rèn luyện. Nếu bạn thực sự nắm được 7 yếu tố cần thiết để đưa ra quyết định đúng đắn trên đây, bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên với những bước tiến mà mình có thể đạt được trong công việc hiện tại và sự nghiệp tương lai.