Non nước Việt Nam sắc nét Trung Bộ Hướng dẫn du lịch, khám phá tiềm năng ẩn giấu trong cảnh quan thiên nhiên của đất nước - Phạm Công Sơn (Phương Đông, 2005)
Nội dung sách trình bày nhiều sắc nét đặc thù nổi bật với hình thể cảnh quan tự nhiên, đời sống con người theo dòng lịch sử và môi trường tăng trưởng của các sinh vật trong giao thoa của thời tiết khí hậu kỳ thú.