OKR "kinh thánh" quản trị và cách vận hành hiệu quả - Grzywacz, Piotr Feliks (Hồng Đức, 2021)
OKR bao gồm ba chữ cái nhưng yếu tố then chốt ở đây chỉ bao gồm hai yếu tố, đó là "Objective" và Key Results". Tất cả các tầng lớp của kinh doanh cá nhân, các phòng ban cho đến đoàn thể doanh nghiệp sẽ thiết lập " Mục tiêu = O", hiện thực hóa mục tiêu sau đó quyết định nhiều (thông thường từ 2 đến 3) "Thành quả = KR" cụ thể hơn. Đây chính là hướng đi cơ bản của OKR.