PDCA tự động hóa doanh nghiệp để giải phóng lãnh đạo và nhân bản doanh nghiệp - Kawahara, Shinya (Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày các vấn đề: Vì sao chu trình PDCA chưa được vận hành hiệu quả; "Plan" giai đoạn lập kế hoạch quyết định 90% thành bại; "Do" thế tiến thoái lưỡng nan của giai đoạn thực hiện; "Check" bạn sẽ tìm thấy giải pháp cải tiến! Cách tiến hành đánh giá; "Action" bước kêt nối với kế hoạch tiếp theo.