KPT bí quyết xây dựng đội nhóm tự quản đạt hiểu suất cao - Masuru, Amano (Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách giới thiệu phương pháp KPT- một cách để phát triển "nhóm tự quản" và bàn về cách sử dụng nó. KPT có tác dụng như một công cụ hữu ích để tạo ra các hiệu quả tương tác. KPT là một phương pháp rất đơn giản, nên các thành viên trong nhóm có thể áp dụng ngay lập tức