OJT công cụ phát triển nguồn nhân lực kế thừa - Yusuke, Nakao (Hồng Đức, 2021)
Nội dung sách trình bày các vấn đề: Khi Leader phát triển, cấp dưới cũng sẽ phát triển; Đầu tiên hãy lập kế hoạch có mục đích rõ ràng; Qua "cách đưa ra chỉ đạo và "Ho-ren-so", hiệu quả sẽ cải thiện ngay; Bí quyết "quản lý động lực" để nhân viên phát triển thuận lợi; Thực hành! "sự tin tưởng tuyệt đối" sẽ tối đa hóa kết quả.