Câu chuyện bèo hoa dâu (AZOLLA) Một thông điệp từ tương lai - Bujak, Jonathan (Tri thức, 2022)
Hãy tưởng tượng để bạn có chút hình dung về một loài thực vật độc đáo có tên là azolla và cách nó có thể giúp con người vào thời điểm quan trọng này. Câu chuyện sau đó được chia thành Quá khứ, Hiện tại và Tương lai khi các độc giả tham gia vào cuộc khám phá và tìm hiểu về cây bèo hoa dâu với những tiềm năng đáng kinh ngạc của nó.