Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày Hồ sơ: Thế giới lo thiếu người!, điều gì đang xảy ra với tăng trưởng tín dụng?, chi phí vốn ngân hàng tăng mạnh - ai mới là nạn nhân?, từ bội chi thành bội thu cũng là nỗi lo,...