Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày Giải bài toán giá đất và yêu cầu cải cách luật đất đai, mong chờ gì ở phiên giải trình hoàn thuế VAT?, tìm lối ra cho dự án PPP, đừng tạo khoảng cách số,...