Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày Kinh nghiệm khai thác giá trị từ đất ở TPHCM: Phát triển khu Nam Sài Gòn, "siêu cảng" Cần Giờ và những điều cần lưu ý, công ty tài chính: từ gà đẻ trứng vàng đến cục máu đông nợ xấu,...