Kinh tế Sài Gòn (Saigon times group, 2023)
Nội dung số này trình bày Giá rẻ lên ngôi, tỷ lệ casa tăng và sự sôi động của thị trường chứng khoán, tỷ giá tăng và hàm ý trong chính sách tiền tệ, hồ sơ: kinh tế Trung Quốc trì trệ - cảnh báo rủi ro tới toàn cầu