Đừng làm việc chăm chỉ, hãy làm việc thông minh - Schawartz, Tony (Hồng Đức, 2022)
Nội dung tài liệu gồm: Phương pháp làm việc mới; Tính bền vững /thể chất; Sự an toàn/cảm xúc; Tự thể hiện bản thân/tâm lý; Ý nghĩa/tinh thần.