Quản lý thời gian thông minh của người thành đạt Bí quyết thành công của triệu phú Anh - Bannatyne, Duncan; Thu Thủy (H. Hồng Đức, 2022)
Nội dung sách sẽ giúp bạn có thời gian làm những việc quan trọng với bản thân.Tuy nhiên, đây không phải là cuốn sách giúp bạn làm mọi thứ nhanh hơn một lúc để có thể tranh thủ 5-10 phút mỗi ngày; mà đó là sự kết nối với các mục tiêu và khát vọng sẽ thúc đẩy bạn tiến lên phía trước với tốc độ nhanh đến mức bạn sẽ tự nhiên trở nên hiệu quả hơn.
Keywords: Tham khảo