Hóa học cấu tạo chất - Huỳnh Đăng Chính (Bách Khoa Hà Nội, 2022)
Nội dung sách cung cấp những kiến thức cơ sở lý thuyết nền tảng, hiện đại và cập nhật về cấu tạo nguyên tử, bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học, liên kết hóa học, cấu tạo phân tử và trạng thái tập hợp vật chất.